Giới thiệu

1. Đôi nét về Công ty cổ phần D’cor Việt Nam

Bắt đầu từ những nhà thiết kế nội thất đầy nhiệt huyết và đam mê, luôn yêu những không gian đẹp và luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm nội thất tốt nhất cho mỗi gia đình. Sự gắn kết giữa đam mê và yêu thích kinh doanh của những người bạn đã giúp chúng tôi tạo ra thương hiệu D’cor Việt Nam. Lấy tên giao dịch chính thức là Công ty Cổ phần Dcor Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình chúng tôi đã luôn giữ vững được niềm tin và ủng hộ của quý khách.

Công ty Cổ phần D’cor Việt Nam đặt trụ sở chính tại số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay công ty đã không ngừng phát triển và vươn xa, trong một thời gian ngắn chúng tôi đã hình thành cho mình một hệ thống sản xuất phân phối các sản phẩm nội thất trên khắp cả nước bao gồm các sản phẩm cao cấp chủ lực đó là ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn…

2. Tầm nhìn

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu có một cuộc sống tốt hơn tiện nghi hơn trở thành một nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình, việc tạo cho mình những không gian sống đẹp thể hiện được phong cách cá tính của mình sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

D’cor Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp tại Việt Nam. Phát triển hệ thống phân phối trên khắp cả nước hình thành một hệ thống liên kết chặt chẽ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất không chỉ về chất lượng mà cả về giá cả.

4. Sứ mệnh

D’cor là hệ thống siêu thị bán buôn, bán lẻ các mẫu sofa do D’cor tự sản xuất hoặc nhập khẩu từ các nước Châu Âu với kiểu dáng đẹp và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với sứ mệnh cung cấp “Giải pháp toàn diện cho không gian” cùng tôn chỉ “Giá trị sản phẩm nằm ở sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi mong muốn khách hàng đến với D’cor luôn có được sự hài lòng và ưng ý nhất.

Không ngừng nghỉ để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp các sản phẩm nội thất, tạo ra những giá trị đich thực.

5. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là nền tảng để chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu vững mạnh là kim chỉ nam cho mọi hành động hướng tới sự thành công. Những nguyên tắc làm việc chuẩn mực, cách ứng xử khéo léo, sáng tạo luôn có trách nhiệm nỗ lực hết mình trong công việc là những điều không thể thiếu đối với mỗi nhân viên của Công ty chúng tôi.

  • Nguyên tắc làm việc chuẩn mực: Hình thành nguyên tắc làm việc chuẩn mực tạo ra một phong thái chuyên nghiệp tạo dựng hành ảnh tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng và cũng là cách để mọi khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi.
  • Cách ứng xử khéo léo: Mỗi người trong doanh nghiệp đều phải có cách ứng xử khéo léo giữa cá nhân với khách hàng, giữa đồng nghiệp với nhau tạo sự tương tác và môi trường làm việc thân thiện. Mỗi cử chỉ thể hiện sự tôn trọng thiện chí là cơ sở để bạn có thể thành công trong mọi công việc.
  • Sáng tạo: Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp bạn thành công, sáng tạo còn đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi những con người làm đẹp cho mọi người và luôn hướng tới cái đẹp. Nỗ lực hết mình để đón đầu su hướng trong các phong cách thiết kế mới tạo ra những giá trị khác biệt.

Mỗi nhân viên là một bộ phận không thể tách rời của một tập thể vững mạnh, ý thức trách nhiệm và nỗ lực hết mình vì công việc góp phần cho thành công lớn trong tương lai.